Chiều ngày 07/4/2023, UBND phường tổng kết công tác tuyển giao quân năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đ/c Trung tá Đinh Bằng Giang PCHT động viên cùng các đ/c trong ban động viên Ban CHQS thành phố; đồng chí Trần Thị Trà Giang, Thành ủy viên Bí thư Đảng ủy, đ/c Đinh Thị Nha Trang Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ phường; đ/c Phó Chủ tịch UBND phường Phụ trách quân sự; các đồng chí TT Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường.

Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023 được phường Bắc Hà triển khai nghiêm túc, đúng luật, công khai, minh bạch, dân chủ, phát huy tốt vai trò trách nhiệm, phối hợp triển khai đồng bộ, thực hiện đầy đủ, hoàn chỉnh các khâu các bước đúng kế hoạch và hướng dẫn. Kết quả giao quân bảo đảm chỉ tiêu của UBND thành phố và Nghị quyết của Đảng ủy quân sự thành phố.

Xác định, năm 2024, nhiệm vụ công tác tuyển giao quân sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức, cấp ủy, chính quyền phường tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, chất lượng tốt nhất, phấn đấu đảm bảo 100% chỉ tiêu trên giao.

 Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đinh Bằng Giang, PCHT động viên Ban CHQS thành phố ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của các ngành, đoàn thể và các Tổ dân phố trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. Đồng thời chỉ rõ những thiếu sót, tồn tại của địa phương, những khó khăn tiềm ẩn và nguyên nhân. Đồng chí PCHT động viên yêu cầu đối với các ngành, đoàn thể tùy theo chức năng, nhiệm vụ của mình triển khai cho Tổ dân phố làm tốt công tác tuyên truyền, vận động sâu rộng tới toàn thể nhân dân và thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ về Luật Nghĩa vụ quân sự, các chế độ chính sách đối với công dân và gia đình công dân khi nhập ngũ. Đối với các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường chủ động theo dõi, kiểm tra, đôn đốc, nắm chắc những vấn đề nảy sinh ở cơ sở để tham mưu cho UBND phường và Hội đồng NVQS phường kịp thời có biện pháp chỉ đạo và giải quyết ngay. Tại hội nghị, đã có 02 tập thể được UBND phường khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

Đ/c: Đinh Bằng Giang, Phó chỉ huy trưởng động viên, Ban CHQS thành phố phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 239.794
    Online: 4