Chiều ngày 18 tháng 3, Tổ dân phố 2 phường Bắc Hà tổ chức đón nhận Tổ dân phố mẫu. Tới dự có đồng chí Nguyễn Duy Đức, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh; Trưởng Đoàn công tác của Ban Thường vụ Thành ủy phụ trách địa bàn phường Bắc Hà. Đồng chí Trần Thị Trà Giang – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐNd, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể cấp phường, các đại biểu đại diện các cơ quan đóng trên địa bàn; các đồng chí Bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố cùng bà con nhân dân trong tổ dân phố 2.

Các đại biểu tham gia Lễ đón nhận

Tổ dân phố 2 phường Bắc Hà là địa bàn trung tâm thành phố, có hơn 320 hộ dân với gần 1.700 nhân khẩu, thực hiện chủ trương của Thành phố Hà Tĩnh cũng như được sự quan tâm chỉ đạo của phường Bắc Hà, thời gian qua, Tổ dân phố 2 đã tuyên truyền vận động cán bộ nhân dân đóng góp nguồn lực, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, chỉnh trang các tuyến đường ngõ phố, trong đó có 15 tuyến đường trong tổ dân phố được thảm nhựa, nâng cấp mua sắm cơ sở vật chất tại Nhà văn hóa TDP, với tổng huy động nguồn lực trên 3 tỷ đồng, trong đó nhân dân đóng góp 1, 5 tỷ đồng.

Tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Hoan, Phó bí thư - CT. HĐND thay mặt đoàn đại biểu, phát biểu ghi nhận và biểu dưỡng những thành tích đạt được của Tổ dân phố

Đc Phạm Thị Hoan - PBT - CT.HĐND phát biểu

Ông Nguyễn Xuân Hòa - Đai diện bà con nhân dân phát biểu

Qua kiểm tra đánh giá về việc thực hiện các tiêu chí của TDP mẫu, UBND thành phố Quyết định công nhận TDP 2 là một trong 3 tổ dân phố của phường Bắc Hà đạt danh hiệu “Tổ dân phố mẫu” năm 2022.

Đại biểu thành phố, phường trao giấy công nhận và hoa chúc mừng

Tại buổi lễ đón nhận, cán bộ và nhân dân TDP 2 phát động phong trào tiếp tục huy động mọi nguồn lực để nâng cao chất lượng các tiêu chí của Tổ dân phố mẫu, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Bắc Hà xây dựng đạt phường văn minh đô thị kiểu mẫu trong năm 2023./. Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 239.771
    Online: 34