Sáng ngày 30.4 tại Nhà đa chức năng trường tiểu học Bắc Hà đã khai mạc giải Bóng bàn phường Bắc Hà mở rộng năm 2022. Giải do UBND phường Bắc Hà tổ chức. Về tham dự giải có đồng chí Nguyễn Duy Cường phó trưởng phòng VHTT thành phố Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Đức Hải PBT, chủ tịch UBND cùng các đồng chí trong hệ thống chính trị phường Bắc Hà tham gia. Đặc biệt có sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ 6 Câu lạc bộ bóng bàn.

Đây là giải đấu trong chuổi hoạt động chào mừng 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975-30/4/2022); niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 - 15/6/2022), 15 năm thành lập thành phố Hà Tĩnh (28/5/2007 - 28/5/2022).  Ban tổ chức đã tổ chức cho các đoàn làm lễ dâng hương tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ phường Bắc Hà.

Tham gia giải có gần 100 vận động viên của 6 câu lạc bộ  ( trong đó 3 câu lạc bộ trên địa bàn: CLB Bắc Hà, CLB NHật Long, CLB Đồng Hải), 3 CLB ngoài địa bàn ( CLB Đồng Rấy. CLB Đồng Vinh, CLB THành Đông ) Vận động viên tranh tài ở các nội dung đơn nam, đôi nam  trên 50 tuổi; đơn nam, đôi nam dưới 50 tuổi

Trải qua thi đấu sôi nổi, không kém phần quyết liệt. BTC đã trao giải Nhất đơn Nam dưới 50 tuổi cho VĐV Trần Hữu Lợi đến từ CLB Đồng Vinh và nhất đơn nam trên 50 tuổi cho VĐV Biện Ngọc Minh đến từ CLB Nhật Long

Giải Nhất đôi Nam dưới 50 tuổi cho VĐV Trịnh Văn Lâm - Lưu Văn Nam và nhất đôi nam trên 50 tuổi cho VĐV Biện Ngọc Minh – Phan Sỹ Nhật đến từ CLB Nhật Long

Giải Nhì đơn Nam dưới 50 tuổi cho VĐV Trần Minh Vương  đến từ CLB Bắc Hà và nhì đơn nam trên 50 tuổi cho VĐV Trần Hậu Dũng đến từ CLB Đồng Vinh

Giải Nhì đôi Nam dưới 50 tuổi cho VĐV Trần Minh Vương – Hồ Tuấn Dũng dến từ CLB Bắc Hà và nhi đôi nam trên 50 tuổi cho VĐV Trịnh Văn Thanh – Trần Hậu Dũng đến từ CLB Đồng Vinh.

Đồng giải ba đơn Nam dưới 50 tuổi cho VĐV Trịnh Hùng Lâm  đến từ CLB Nhật Long, VĐV Lê Đức Khánh CLB Bắc Hà và trên 50 tuổi cho VĐV Nguyễn Văn Lộc đến từ CLB Đồng Rấy, VĐV Nguyễn Trường Kỳ CLB Nhật Long.

Đồng giải ba đôi Nam dưới 50 tuổi cho VĐV Đặng Ngọc Bảo – Phan Văn Trang CLB Đồng Vinh; VĐV Văn Đình Nghĩa – Lê Đức Khánh CLB Bắc Hà và đôi nam trên 50 tuổi cho VĐV Phan Quốc Tú – Trần Quang Tuấn CLB Bắc Hà; VĐV Nguyễn Văn Hậu và Phan Trung Hiếu đến từ CLB Đồng Vinh.