Sáng ngày 29/3, UBND phường Bắc Hà phối hợp với Đội Quản lý Trật tự đô thị thành phố, ban bảo vệ dân phố và các tổ chức hội ra quân lập lại trật tự kỷ cương đô thị, trật tự ATGT trên tuyến đường Nguyễn Công Trứ, đoạn từ đường Phan Đình Phùng đến Hải Thượng Lãn Ông.

Là tuyến đường trung tâm ở thành phố, đường Nguyễn Công Trứ đã được chỉnh trang, nâng cấp, với hệ thống hạ tầng khá đồng bộ, tuy nhiên thời gian gần đây, một số hộ dân đã cơ nới mái che, mái vẩy, đặt biển quảng cáo lấn chiếm hàng lang, vĩa hè, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông, mỹ quan đô thị.

Trong đợt ra quân lần này, UBND phường Bắc Hà phối hợp với  Đội Quản lý Trật tự đô thị ra quân tháo dỡ những công trình vi phạm trên toàn tuyến đường Nguyễn Công Trứ, nhằm trả lại vĩa hè cho người đi bộ, đảm bảo văn minh trong hoạt động kinh doanh trên tuyến phố.

Sau đợt giải tỏa, UBND phường sẽ bàn giao cho các tổ chức hội và các tổ dân phố 2, 3, 8 quản lý; Đội quản lý trật tự đô thị phường thường xuyên kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp tái lấn chiếm, đồng thời tổ chức các đợt ra quân lập lại trật tự kỷ cương đô thị trên các tuyến đường ở nội phường.

Sau đây là các hành ảnh trong đợt ra quân:

Đc Nguyễn Duy Hải - PCT UBND đang chỉ đạo các lực lượng