Sáng ngày 23 tháng 3, tại phường Bắc Hà, Ban thường vụ Thành ủy tổ chức lễ công bố quyết định của Ban thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Lương Quốc Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Tại buổi lễ, đồng chí Tống Thị Quỳnh Hoa, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy đã công bố quyết định của Ban thường vụ Thành ủy về luân chuyển, chỉ định đồng chí Nguyễn Đức Hải, Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị Ủy ban nhân dân thành phố tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy phường, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Bắc Hà nhiệm kỳ 2020- 2025 và giới thiệu ứng cử để HĐND phường bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Bắc Hà nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Trao quyết định và phát biểu tại buổi Lễ Công bố Quyết định của Ban thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ, đồng chí Lương Quốc Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nhấn mạnh: Công tác cán bộ là một trong những khâu đột phá mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra; lần này, Ban thường vụ Thành ủy thống nhất chủ trương luân chuyển điều đồng đồng chí Nguyễn Đức Hải về công tác tại phường Bắc Hà. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị, trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Đức Hải sẽ phát huy năng lực trình độ của mình cùng với Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ và cán bộ nhân dân phường Bắc Hà lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng phường Bắc Hà ngày một giàu mạnh, văn minh.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đức Hải - tân Phó Bí thư Đảng ủy phường Bắc Hà bày tỏ sự cảm ơn, tin tưởng của Ban Thường vụ Thành ủy, các cơ quan, đơn vị; hứa sẽ tiếp nối truyền thống, kế thừa những kết quả của đội ngũ cán bộ tiền nhiệm; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, đoàn kết, phối hợp cùng tập thể lãnh đạo phường Bắc Hà hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng