Chiều ngày 12/03/2022 Đoàn phường Bắc Hà phối hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện TTH trao tặng túi an sinh, phiếu khám sức khỏe cho những đối tượng bị nhiễm Covid -19 có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người có công./.

 

Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân đoàn kết phòng, chống đại dịch Covid-19 của Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam; thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc kêu gọi các tổ chức, cá nhân đồng hành chăm lo, đảm bảo an sinh xã hội cho người dân, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khởi xướng và triển khai chương trình “Triệu túi an sinh” nhằm tiếp tục đồng hành, giúp đỡ người dân và thanh thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

                                       Đc: Nguyễn Phi Khanh - Bí thư Thành đoàn Hà Tĩnh về dự Hội nghị

                               Đc: Phạm Thị Hoan -PBT Đảng ủy - CT HĐND về dự và chỉ đạo

Chương trình đã trao tặng túi quà an sinh là túi thuốc an sinh, phiếu khám sức khỏe với tổng 20 túi trị giá 5.000.000 đồng. Với mỗi một túi an sinh trao đi là 1 người dân khó khăn được góp tình, trợ lực vượt qua những ngày khó khăn của đại dịch Covid-19.

Chương trình đã phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Hội và tinh thần xung kích, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn, Hội, của đoàn viên, thanh niên, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, nhân dân ghi nhận về tính thiết thực, khẩn trương, kịp thời trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp.

Với mục tiêu 1 Túi an sinh và hơn thế nữa, cùng với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục diễn ra phức tạp tại địa phương, Chương trình “Triệu túi an sinh” tiếp tục kêu gọi các cấp bộ Đoàn, Hội, đoàn viên, thanh niên, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước, các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm tình nguyện đồng hành, ủng hộ Chương trình để “Túi an sinh” tiếp tục đến với nhiều người dân đang cần được hỗ trợ, để “Không ai bị bỏ lại phía sau”.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 199.990
    Online: 15