Sáng 27/2, Văn phòng Báo Giáo dục và Thời đại Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên đã khởi công xây dựng nhà Nhà nhân ái cho ông Nguyễn Xuân Thắng hộ nghèo, đau ốm thường xuyên tại phường Bắc Hà – thành phố Hà Tĩnh. Tham dự Lễ khởi công có đồng chí Về tham dự lễ khởi công có ông Võ Kim Cự, nguyên Chủ tịch Liên minh hợp tác xã VN; đồng chí Dương Tất Thắng Bí thư thành ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo MTTQ thành phố và các ngành đoàn thể thành phố; về phía phường có đồng chí Phạm Thị Hoan Phó bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQ cùng các ngành đoàn thể phường; về phía tổ dân phố có đồng chí Nguyễn Duy Biểu cùng các đồng chí trong cấp ủy, LĐCB tổ dân phố và bà con lối xóm.

Hoàn cảnh của gia đình ông Nguyễn Xuân Thắng đặc biệt khó khăn: Bản thân ông bị câm điếc, vợ bệnh tật thường xuyên, hai cháu nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh ( hiện đã mất một cháu), phải điều trị bệnh viện dài ngày.Trong khi đó, ngôi nhà sinh sống của 7 thành viên trong gia đình đã xuống cấp, dột nát. Nhiều mảnh tường trong ngôi nhà đã bị nứt gãy, hư hỏng

Cũng tại lễ khởi công, Ông Nguyễn Tất Thắng Bí thư thành ủy, ông Võ Kim Cự nguyên chủ tịch liên minh hợp tác xã VN, cùng các nhà hảo tâm đã có những món quà nhỏ hỗ trợ gia đình ông.


Công ty Cổ phần xây dựng D&N GROUP hỗ trợ 70 triệu đồng, UBMTTQ thành phố hỗ trợ 30 triệu đồng; UBMTTQ phường Bắc Hà hỗ trợ 10 triệu đồng.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình với tinh thần san sẽ yêu thương, giúp đỡ Thành Đoàn đã chỉ đạo đoàn phường Bắc Hà và các đoàn cơ sở cụm số 2 hỗ trợ vận chuyển, sắp xếp đồ dùng, dọn mặt bằng chuẩn bị cho ngày khởi công nhà ở hộ nghèo ông Thắng


Đồng chí Bí thư thành ủy mong rằng, với sự hỗ trợ của nhiều cá nhân và tập thể, Ông Thắng và gia đình sẽ có một nhôi nhà mới khang trang.


Đồng chí Bí thư thành ủy, ông Võ Kim Cự, Hội nhà báo Hà Tĩnh, cùng chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm động thổ khởi công xây dựng ngôi nhân ai cho Ông Nguyễn Văn Thắng./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 199.963
    Online: 9