Sáng ngày 7 tháng 7, Hội đồng nhân dân phường Bắc Hà khóa X, nhiệm kỳ 2021- 2026 tổ chức kỳ họp thứ Nhất đã thành công tốt đẹp. Tới dự có đồng chí Phan Ngọc Long, UVBTV,CN UBKT, trưởng đoàn công tác chỉ đạo phường Bắc Hà và các đại biểu HĐND thành phố bầu trên địa bàn phường

Các đại biểu về tham dự kỳ họp

Kỳ họp thứ nhất, HĐND phường Bắc Hà gắn với việc đánh giá kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, HĐND các cấp, cử tri toàn phường đã bầu 21 vị đại biểu HĐND phường Bắc Hà khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Một trong những nội dung trọng tâm của kỳ họp lần này là các đại biểu HĐND phường tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng các Ban của HĐND phường. Đồng chí Phạm Thị Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy  được các đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021- 2026; đồng chí Nguyễn Văn Lợi, UVBCH Đảng ủy được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Vương Tiến Dũng được bầu giữ chức vụ trưởng Ban Pháp chế và đồng chí Nguyễn Thanh Hải được bầu giữ chức Trưởng Ban Kinh tế - xã hội, HĐND phường.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh

Thường trực HĐND và các ban HĐND phường Bắc Hà khóa X nhận nhiệm vụ

Kỳ họp thứ nhất HĐND phường Bắc Hà khóa X đã thông qua các tờ trình và tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND và các Ủy viên ủy ban. Đồng chí Lê Quốc Việt – Phó Bí thư Đảng ủy được bầu tái giữ chức Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Duy Hải bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND và bầu 2 đồng chí UVUB: đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng trưởng BCH Quân Sự và đồng chí Trương Huy Phương Trưởng Công an phường. Tất cả các chức danh đều được 100% đại biểu HĐND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 bỏ phiếu đồng ý.

Lãnh đạo Thành phố tặng hoa chúc mừng các đại biểu