Những ngày này, cùng với toàn Đảng bộ, cán bộ, hội viên Hội Nông dân phường Bắc Hà đang tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, tổ chức các hoạt động chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 với nhiều việc làm thiết thực, sáng tạo.

Trồng hoa, cây cảnh trên tuyến đường Nguyễn Khắc Viện

Để góp phần tổ chức thành công cuộc bầu cử, Hội Nông dân phường đã tập trung quán triệt cho cán bộ, hội viên nông dân Chỉ thị số 45-CT/TW của Bộ Chính trị, các văn bản của tỉnh, của thành phố về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Song song đó, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử, các quy định của pháp luật về bầu cử; về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân trong việc xây dựng bộ máy nhà nước trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; động viên hội viên tự giác, tích cực và chủ động tham gia bầu cử.

Ra quân vệ sinh các điểm sân thể thao

 

Hội cũng đã phát động cán bộ, hội viên ra quân tổng vệ sinh môi trường, chỉnh trang các tuyến phố, tháo dỡ mái che, mái vẫy, ô, bạt, biển quảng cáo sai quy định ở tất cả tuyến đường, các tổ dân phố. Vận động hội viên đóng góp số tiền  gần 87 triệu đồng đổ bê tông 3 tuyến đường và nâng cấp 34m rãnh thoát bẩn ở Chi hội 3. Phối hợp với các ban, ngành duy trì các tổ, câu lạc bộ giữ gìn an ninh trật tự tại cơ sở để phối hợp bảo vệ bầu cử, bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; Tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn, vận động các cơ quan, đơn vị và Nhân dân treo cờ Tổ quốc, băng rôn, khẩu hiệu và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thiết thực chào mừng ngày hội bầu cử.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, cán bộ, hội viên Hội Nông dân phường tràn đầy niềm tin và hy vọng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ thành công rực rỡ và là ngày hội của toàn dân.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 119.163
    Online: 3