Sáng ngày 10/4/2021 UBND phường tổ chức giải kéo co nữ trong chương trình ĐH TDTT phường Bắc Hà lần thứ IV năm 2021. Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng đại hội hội LHPN phường lần thứ 12; chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2021); ngày Quốc tế Lao động (01/5) và các ngày lễ lớn trong năm;

 

Về tham dự lễ khai mạc giải kéo co nữ có Ông Hồ Quốc Tuấn – Thành ủy viên, trưởng phòng văn hóa thành phố; Ông Nguyễn Viết Xuân – Phó Giám đốc Trung tâm VH truyền thông Hà Tĩnh; ông Nguyễn Thanh Hải – Thành ủy viên Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, thường trực UB MTTQ cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể ; các đồng chí bí thư tổ trưởng, các đồng chí trong cấp ủy LĐCB 9 tổ dân phố. Đặc biệt có hơn 1000 vận động viên đến từ 9 đội bóng của các  dân phố đại diện cho gần 11.000 nhân khẩu trong toàn phường về tham gia giải .Với mục đích nâng cao sức khỏe về thể lực, động viên phong trào thể dục thể thao; tinh thần đoàn kết trong cán bộ và nhân dân; Thực hiện tốt phòng trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, chung tay “Xây dựng đô thị văn minh”, đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Sau ½ ngày thi đấu mặc dù thời tiết không thuận lợi. Nhưng các vận độngviên tham gia với tinh thần đoàn kết, giao lưu mà cũng không kém phần quyết liệt 9 đội đến từ 9 Tổ dân phố với 11 trận đấu, các vận động viên của chúng ta đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu đẹp mắt. Giải kéo co nữ  trong chương trình ĐH TDTT phường Bắc Hà lần thứ 4 đã thành công tốt đẹp. Với sự cố gắng của Ban tổ chức, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, LĐCB các tổ dân phố, giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các vận động viên, hội viên phụ nữ, quý vị khán giả.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Tổ dân phố 7, giải nhì tổ dân phố 6, giải 3 tổ dân phố 2.

Sau đây là một số hình ảnh các trận đấu:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 239.797
    Online: 8