Từ ngày 28/3 đến ngày 04/4/2021 Ban thường trực UBMTTQVN phường Bắc Hà phối hợp với UBND phường và Ban công tác Mặt trận các Tổ dân phố tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu Đại biểu Quốc Hội, Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại hội nghị cử tri đã được nghe thông báo về các tiêu chuẩn và những trường hợp không được ứng cử đại biểu Quốc Hội, HĐND các cấp; Tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên. Trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp trên toàn địa bàn phường Bắc Hà có 71 đại biểu ứng cử đại biểu Quốc Hội, HĐND các cấp NK 2021 - 2026 (Trong đó: ứng cử Quốc Hội: 01 đại biểu; HĐND Tỉnh: 10 đại biểu; HĐND Thành phố: 3 đại biểu; HĐND huyện, thị xã: 8 đại biểu; HĐND các phường xã trong & ngoài địa bàn: 14 đại biểu; HĐND phường Bắc Hà: 39 đại biểu)

Tại các Hội nghị được đón tiếp đại diện các cơ quan, đơn vị có người ứng cử về tham dự; Hội nghị được diễn ra đảm bảo dân chủ, công khai, khách quan, đúng quy định; Đặc biệt tại hội nghị cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên; cử tri ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các ứng cử viên đồng thời cử tri mong muốn trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp trong thời gian tới nếu trúng cử các đại biểu cần phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến sức mình đưa địa phương ngày một phát triển hơn nữa.

UBMTTQVN phường Bắc Hà phối hợp với UBND phường đã hoàn thành 9/9 tổ dân phố tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử Đại biểu QH, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp.