Thiết thực chào mừng Thành công Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, kỷ niệm 90 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh đã tổ chức khánh thành biểu tượng “Tôi ❤️ Hà Tĩnh”.

Biểu tượng “Tôi yêu Hà Tĩnh” là một trong những công trình thanh niên cấp thành phố chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Công trình lắp đặt tại Quảng trường Trung tâm thành phố Hà Tĩnh với kích thước: Dài 17,5m x rộng 1,2m x cao 2,5m bằng chất liệu mica, khung thép ốp composite, đồng bộ hệ thống loa phát nhạc và đèn led chiếu sáng. Công trình có tổng mức đầu tư gần 120 triệu đồng do Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh tài trợ.

Biểu tượng được xây dựng với mục đích là điểm đến lưu giữ hình ảnh về thành phố và tỉnh Hà Tĩnh khi du khách đến tham quan, học tập, làm việc và nơi checkin của thanh thiếu nhi, là một trong những điểm nhấn tại Quảng trường Trung tâm thành phố, góp phần xây dựng hình ảnh đô thị văn minh, hiện đại.

Thành Đoàn Hà Tĩnh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 107.172
    Online: 16