Công tác bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vừa là vinh dự vừa là nhiệm vụ quan trọng của Đoàn thanh niên phường Bắc Hà nhằm bổ sung nguồn nhân lực mới cho Đảng. Đặc biệt là trong tháng thanh niên năm 2021 và kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn.

Sau thời gian phấn đấu, rèn luyện và được sự quan tâm, giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của  BCH Đoàn phường, cấp ủy và các đồng chí Đảng viên của Chi bộ, ngày 06/3/2021 tại nhà văn hóa, Chi bộ tổ dân phố 2 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng là Đoàn viên ưu tú  – Đ/c Hồ Vương Trọng, hiện là bí thư chi đoàn tổ dân phố.

 

Buổi lễ kết nạp Đảng do đồng chí Nguyễn Hữu Long - Bí thư chủ trì. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí Đảng viên trong Chi Bộ, đồng chí Hồ Vương Trọng đã đọc đơn xin vào Đảng và lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng học tập rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết và thống nhất trong Đảng.

Thay mặt cấp ủy Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hữu Long đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới, đồng thời nhắn nhủ đồng chí Hồ Vương Trọng tiếp tục phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, thể hiện vai trò gương mẫu, tiên phong của người đảng viên, có ý thức tổ chức kỷ luật, sẵn sàng phục tùng và chấp hành sự phân công của tổ chứccác đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục hướng dẫn, dẫn dắt đảng viên dự bị để trở thành đảng viên chính thức.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 119.183
    Online: 9