Ngày 01/3/2021, Đoàn phường Bắc Hà tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho cán bộ Đoàn tại tổ dân phố 9 phường Bắc Hà, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh. Về tham dự buổi lễ khánh thành có đồng chí Hoàng Cẩm Thạch, UV BTV, trưởng Ban Tổ chức kiểm tra Tỉnh Đoàn. Đồng chí Lê Đăng Phúc, PCT Liên minh hợp tác xã Tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Tân, Phó chánh VP Ban ATGT Tỉnh. Đồng chí Nguyễn Phi Khanh, PBT phụ trách Thành Đoàn cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, và các đồng chí trong cấp ủy, LĐCB tổ dân phố 9 và cùng các đồng chí trong BCH Đoàn phường.

Công trình Nhà tình nghĩa được xây dựng từ nguồn hỗ trợ của Tỉnh Đoàn dành cho gia đình cán bộ Đoàn  có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hỗ trợ là 50 triệu đồng. 

Theo đó, gia đình đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, hiện là Phó bí thư Đoàn phường Bắc Hà. có cuộc sống khó khăn, bản thân với phụ cấp ít ỏi, mẹ là vợ liệt sỹ tái giá ốm đau thường xuyên, nên việc sửa chữa lại nhà ở là một điều khó khăn với đồng chí và gia đình. Chính vì vậy, với nguồn hỗ trợ từ Tỉnh Đoàn cùng với sự đóng góp của gia đình, nên giờ đây đồng chí đã xây dựng được ngôi nhà kiên cố, khang trang. Phát biểu tại buổi lễ bàn giao Nhà tình nghĩa, Đồng chí Tuấn xúc động chia sẽ: “Có được ngôi nhà kiên cố, khang trang như hôm nay, gia đình chân thành cảm ơn sự giúp đỡ, quan tâm hỗ trợ của Tỉnh Đoàn, Thành Đoàn, Đoàn phường cũng như cấp ủy chính quyền địa phương. Từ nay tôi an tâm công tác và cống hiến hết mình cho công tác Đoàn.

Hoạt động xây dựng Nhà tình nghĩa cho cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ nhằm hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 119.202
    Online: 11