Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, sáng ngày 24/02/2021, UBND phường tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021 và thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS phường Bắc Hà, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và Thôn đội trưởng cùng các thân nhân và 3 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

 

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) phường Bắc Hà với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu

                                   Đại diện  thanh niên sẵn sằng nhập ngũ phát biểu

Đại diện các đc Cấp ủy liên đoàn cán bộ các tổ dân phố phát biểu

                                  Đại diện Cấp ủy, liên đoàn cán bộ tổ dân phố phát biểu

Tại buổi gặp mặt, đồng chí, Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Lê Quốc Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Bắc Hà đã tặng quà, động viên thanh niên hoàn thành nghĩa vụ các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2021, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. 3 thanh niên của phường Bắc Hà đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

                               Đảng ủy, HĐND, UBND tặng quà cho các thanh niên

                                 Đại diện MTTQ, các đoàn thể phường tặng quà cho các thanh niên

            Đồng chí Bí thư Đoàn trao sổ đoàn cho các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, Chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, các thanh niên ưu tú ở phường Bắc Hà trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Và theo kế hoạch, Lễ Giao quân năm 2021 sẽ diễn ra vào ngày 28/02 tới đây, toàn bộ 3 thanh niên, những người con ưu tú của phường sẽ chính thức bắt đầu thể hiện tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc mình. /.

 
 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 182.607
    Online: 8