Chiều ngày 17/12/2020, Đảng ủy phường Bắc Hà phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thành phố Hà Tĩnh tổ chức Lớp bồi dưỡng chuyên đề về công tác tư tưởng và phòng, chống tự diễn biến, tự chuyển hóa trong cán bộ, đảng viên gắn với việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 cho cán bộ, đảng viên.

Đến dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Lê Văn Khánh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên Trung ương, đồng chí Trần Hậu Tuấn, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Long, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, Phó Trưởng Đoàn công tác chỉ đạo, kiểm tra, giám sát phường Bắc Hà, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UB MTTQ, Ủy viên BCH Đảng bộ khóa XII,  Ban Chấp hành các đoàn thể và toàn thể cán bộ công chức trong hệ thống chính trị, các đồng chí trong cấp ủy các chi bộ trực thuộc; LĐCB, Ban CTMT các tổ dân phố và các đảng viên.

Sau ½ ngày, đồng chí Lê Văn Khánh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên Trung ương đã truyền đạt chuyên đề về công tác tư tưởng và phòng, chống tự diễn biến, tự chuyển hóa trong cán bộ, đảng viên; quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 cho gần 200 cán bộ, đảng viên lớp bồi dưỡng.

Qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức, xem việc học tập Nghị quyết, việc phòng, chống tự diễn biến, tự chuyển hóa trong cán bộ, đảng viên là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trên tinh thần tự giác, trách nhiệm cao; đồng thời ra sức phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng; luôn tự đổi mới, tự sửa chữa để hoàn thành trách nhiệm được giao; tích cực tham gia xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.