Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2020), Sáng ngày 19/11, Hội Cựu giáo chức phường Bắc Hà tổ chức buổi giao lưu gặp truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, thể hiện niềm vinh dự, tự hào của nghề dạy học cũng như vị trí cao cả và trách nhiệm của những người thầy, người cô luôn hết lòng vì sự nghiệp trồng người… Đồng chí Phan Văn Hường – Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức thành phố và đại diện cấp ủy đảng chính quyền phường Bắc Hà đã tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Trong không khí ấm áp, thân tình, những người làm công tác giáo dục đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, những kỷ niệm thời kỳ dạy học khó khăn nhưng rất đỗi tự hào trong sự nghiệp trồng người cao cả và biểu dương những thành tích nổi bật của thầy và trò trong những hội thi các cấp, hoạt động, phong trào, những mô hình hay, cá nhân điển hình tiên tiến trong đổi mới, sáng tạo, nâng chất hoạt động dạy - học. Theo đó, thời gian tới, Hội Cựu giáo phường Bắc Hà không ngừng đẩy mạnh công tác tuyên truyền sự nghiệp giáo dục; các phong trào hội đáp ứng với việc truyền dạy văn hóa truyền thống đáp ứng yêu cầu thực tế, khơi dậy và thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết ngành giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Luôn phát huy tốt truyền thống yêu nước, cách mạng, phẩm chất tốt đẹp và trí tuệ của nhà giáo để góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Thành phố Hà Tĩnh.

Cũng nhân dịp này, 7 thầy cô giáo được Hội CGC Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội CGC Việt Nam ./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 200.064
    Online: 22