Chiều ngày 12/11/2020 Phường Bắc Hà tổ chức gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1030- 18/11/2020). Tới dự có đồng chí Nguyễn Đức Danh, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố Hà Tĩnh. Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Nga, thành ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố, phó trưởng đoàn công tác chỉ đạo phường Bắc Hà. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải , Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành đoàn thể, các đồng chí lãnh đạo MTTQ qua các thời kỳ và Trưởng ban công tác 9 tổ dân phố.

               

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm ra đời và phát triển của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam. Trong suốt thời gian qua, Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam đã không ngừng cũng cố tổ chức, đổi mới phương thức hoạt động, đoàn kết và phát huy sức mạnh khối đại đoàn dân, cùng với Đảng, chính quyền lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ cách mạng.

                    

   

Phát huy truyền thống cách mạng vẽ vang đó, trong những năm qua, Mặt trận tổ quốc phường Bắc Hà đã phối hợp và triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra, trong đó đóng góp quan trọng là mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động, trọng tâm là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, đã góp phần cùng với cấp ủy chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

                  

Cũng tại buổi gặp mặt, Phường Bắc Hà đã tuyên dương khen thưởng các tập thể cá nhân có những thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, thực hiện các cuộc vận động do Trung ương UBMTTQ Việt Nam phát động.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 103.935
    Online: 2