Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ các ngành, đoàn thể và 16 doanh nghiệp Cựu Chiến binh tiêu biểu.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Thanh Hải đã biểu dương, đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân, đặc biệt là đội ngũ doanh nhân hội cựu chiến binh phường đối với sự phát triển của phường Bắc Hà trong suốt những năm qua. Bên cạnh những thuận lợi thì doanh nghiệp vẫn còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh phải đóng cửa, kinh doanh đình trệ. Vì vậy đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng bày tỏ sự chia sẽ, cảm thông sâu sắc, đồng thời mong muốn đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục năng động, sáng tạo, kiên trì vượt qua những khó khăn trước mắt, đóng góp cho sự phát triển của phường, đề xuất các giải pháp để phường cùng các cấp tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong giai đoạn tới.

Tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp, doanh nhân đã phát biểu chia sẽ những kinh nghiệm, những tâm tư tình cảm và đánh giá cao sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, HĐND, UBND phường cho các doanh nghiệp hoạt động.

Cũng nhân dịp này, Đồng chí Nguyễn Thanh Hải Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Lê Quốc Việt Chủ tịch UBND phường cũng đi chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn. Đến chúc mừng Doanh nghiệp Tuấn Hải, Nhà thuốc Liên Hoa, Công ty Cổ phần Môi trường và công trình đô thị Hà Tĩnh, Công ty CP xây dựng Nhật Thái....;

Đ/c Nguyễn Thanh Hải và các thành viên trong đoàn đã trao tặng hoa và quà, đồng thời gửi lời chúc mừng và động viên các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, vươn lên dành nhiều kết quả qua đó mong muốn các doanh nghiệp không ngừng nỗ lực để góp phần xây dựng quê hương phường Bắc Hà ngày càng giàu đẹp xứng đáng phường Văn minh đô thị kiểu mẫu


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 132.107
    Online: 6