Ngày 26/9, tại sân bóng chuyền hơi tổ dân phố 4. Hội Người Cao tuổi phường Bắc Hà tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi năm 2020. Tham gia khai mạc có đồng chí Nguyễn Duy Cường – Phó trưởng phòng VHTT thành phố; đc Nguyễn Thanh Hải – Bí thư đảng ủy, CT HĐND phường cùng các đồng chí trong thường trực đảng ủy, HĐND, UBMTTQ các ban ngành đoàn thể cấp phường; Các đồng chí trong cấp ủy, liên đoàn cán bộ các tổ dân phố. Đc Châu đại diện cho nhà tài trợ sữa non Natruma. Đặc biệt có gần 100 vận động viên đến từ 6 đội bóng.

Trước khi diễn ra khai mạc các đội được thưởng thức các tiết mục ; Bài tập múa gậy đến từ CLB dưỡng sinh tổ dân phố 1; Nhảy dân vũ đến từ CLB khiêu vũ thể thao tổ dân phố 4; Bài tập dưỡng sinh đến từ CLB dưỡng sinh phường Bắc Hà.

 
 
Giải đấu nhằm thi đua lập thành tích chào mừng 29 năm ngày thành lập phường Bắc Hà (14/9/2981-14/9/2020); chào mừng đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025; chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) và Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2020.

 

Sau 1 ngày thi đấu hết sức sôi nổi. BTC đã trao cờ Giải nhất cho chi hội 1; Giải nhì cho chi hội 5; Giải 3 cho chi hội 4, 8; Giải phòng cách cho chi hội 2; Giải khuyến khích cho chi hội 3 và 2 giải các nhân cho cụ Hòa và cụ Khương là người cao tuổi nhất giải, Người cao tuổi tấn công hay nhất;

Thông qua giải góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao nói chung, đặc biệt là môn bóng chuyền hơi trong người cao tuổi ở địa phương.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 70.818
    Online: 9