Sáng ngày 06/11/2020, Đảng ủy phường Bắc Hà tổ chức Lễ kỷ niệm 103 năm ngày Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917-07/11/2020) gắn với trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hồ Văn Đại, Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Phó Trưởng Đoàn công tác chỉ đạo, giám sát phường Bắc Hà, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UB MTTQ, Ủy viên BCH Đảng bộ khóa XII, Trưởng, phó các ngành, đoàn thể phường, các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, LĐCB các tổ dân phố và các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phạm Thị Hoan đọc diễn văn ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, khẳng định giá trị và tầm vóc lớn lao của Cách mạng Tháng Mười Nga đối với cách mạng Việt Nam. Đồng chí trân trọng chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này, ghi nhận sự tham gia đóng góp bằng trí tuệ, trách nhiệm của các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; đồng thời nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, Nhân dân đối với những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Phạm Thị Hoan- Phó Bí Thường trực Đảng ủy đọc Diễn văn buổi Lễ

Đồng chí Phạm Thị Hoan mong muốn các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết, không ngừng đóng góp ý kiến tâm huyết thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của địa phương, nhất là trong việc giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ về tinh thần yêu nước, ý chí đấu tranh cách mạng kiên cường, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Bắc Hà thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, tiếp tục lập thành tích hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Thái Phúc Thiện - đảng viên được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng

Trong đợt này, Đảng bộ phường Bắc Hà có 16 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, gồm: 1 đồng chí được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 07 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ