Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Chiều ngày 29/09/2020 trường Mầm non Bắc Hà tổ chức "Vui Tết trung thu" cho gần 400 cháu học sinh trong toàn trường.

    

  Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt. Đây cũng là một trong những ngày lễ tết lớn trong dân gian. Cùng tham gia  lễ hội “Vui tết Trung thu” với các cháu có sự hiện diện của đông đủ các bậc phụ huynh  học sinh các lớp. Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cô giáo chuẩn bị thật chu đáo đúng với ý nghĩa của ngày “Tết Trung thu”.

 

  Các bé vui trung thu cùng chị Hằng- chú Cuội 

      Trung Thu về trong tiếng trống ếch rộn ràng, ánh trăng cao trong vời vợi.. . Bên mâm cỗ trông trăng, đèn lồng, đèn ông sao  thật lộng lẫy, không khí Trung Thu thêm náo nức rộn ràng . Các bé , được múa hát cùng chị Hằng, vui đùa cùng chú Cuội, được xem múa Lân. Được tham gia trò chơi và giao lưu cùng cô giáo và các bạn .

Màn múa lân trong lễ hội trung thu 

      Tết trung thu là tết đoàn viên, là thể hiện sự yêu thương đối với thiếu niên nhi đồng . Trong ngày hội Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh đã trích số tiền 6 triệu đồng từ kinh phí ủng hộ của cha mẹ học sinh trao cho 12 em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Trung Thu.

Cô Nguyễn Thị Hồng Vình – Hiệu Trưởng nhà tường trao quà cho các cháu dịp tết trung thu

        

Tiết mục biểu diễn của các bé

Tiết mục trình diễn thời trang của các bé

      Ngày tết trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.

Các bé háo hức đón chào ngày tết trung thu

       Lễ hội trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh. Cho các con một mùa Trung Thu đầm ấm yêu thương, thêm yêu trường mến lớp.Trường mầm non Bắc Hà  vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 79.545
    Online: 8